Sau đây là 3 cách giúp bạn giảm lãi suất của thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất:

1.Gọi và yêu cầu nhà phát hành thẻ giảm lãi suất tín dụng:

Nếu điểm tín dụng của bạn tăng lên kể từ ngày đăng kí thẻ và lịch sử tín dụng của bạn hoàn toàn tốt, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để gọi và hỏi nhà phát hành thẻ nhằm yêu cầu họ giảm lãi suất phí thường niên cho bạn.

Và nếu các nhân viên của dịch vụ khách hàng đầu tiên bạn gọi đến cho biết họ không sẵn sàng giảm lãi suất của bạn, đừng ngần ngại gọi và hỏi lần nữa. Những nhân viên khác có thể sẵn sàng cho bạn một thỏa thuận hợp lí.

2.Chuyển số dư:

Hãy kiểm tra các thẻ tín dụng trong ví của bạn và kiểm tra xem các số dư được chuyển cho thẻ của bạn gần đây nhất. Bạn có thể hạ thấp lãi suất tín dụng bằng cách chuyển số dư sang thẻ khác với một mức lãi suất thấp hơn. Thậm chí việc giảm lãi suất hàng năm bởi 3% hoặc 5% có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên chi phí tài chính của mình.

Khi đó, một trong những chiếc thẻ có trong ví của bạn có lẽ đã được thỏa thuận chuyển số dư rất lớn với lãi suất thấp nhất trong hơn một năm. Nhưng bạn sẽ không biết điều này trừ khi bạn có kiểm tra thẻ của mình.

Theo dõi các mức phí: Có thể bạn sẽ phải bị tính phí cho việc chuyển số dư từ 2-5% trên số dư mà bạn chuyển tới một thẻ có tỉ lệ lãi suất thấp. Nhưng một số nhà phát hành thẻ có lẽ sẽ cho bạn quyền được chọn chuyển số dư, lãi suất thấp nhất có sẵn có thể tính một khoản phí chuyển tiền và ngược lại mức lãi suất cao hơn có thể sẽ không tính phí.

Đừng quên các yếu tố về chi phí khi chọn thẻ có lãi suất thấp.

3.Cửa hàng các loại thẻ mới với lãi suất thấp:

Hãy từ bỏ chiếc thẻ mang lãi suất của bạn bằng việc đăng kí cho mình một thương hiệu thẻ hoàn toàn mới với mức lãi suất hàng năm thấp và đặc biệt là lãi suất ban đầu được tính trên thẻ cũng rất thấp.

Hãy so sánh và chọn một chiếc thẻ tốt tại Thetindungnganhang.com . Đây là công cụ hữu ích cho bạn một khởi đầu khôn ngoan.