Bài Viết

Ba thói quen nên hạn chế trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Sự thật là thẻ tín dụng mang lại rất nhiều tiện nghi và lợi ích tốt. Bạn có thể làm nhiều việc chỉ với một chiếc thẻ tín dụng nhưng điều đó không có nghĩa là nhất thiết phải sử dụng thẻ trong mọi lúc. Chính vì thế mà đôi khi bạn đang phải gánh chịu những khoản phí khổng lồ mà không hề hay biết.

Ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?

Cuối năm, cũng là thời gian để mua sắm chuẩn bị cho dịp tết, một số các siêu thị, trung tâm điện máy ào ạt tung ra các chương trình ưu đãi và trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Chương trình này được hợp tác với các với nhiều ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Anz, HSBC, VpBank, Citibank...

Những điều ít ai biết về thẻ tín dụng

Nhưng điều gì khiến chiếc thẻ tín dụng nhỏ bé mới xuất hiện hơn 50 năm có thể trở nên hấp dẫn tới vậy? Đơn giản bởi lịch sử và cơ chế hoạt động của nó chứa đựng hàng triệu điều không hề nhỏ bé chút nào.

Những ưu điểm đặc biệt của 4 loại thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước. Nên hầu như các thẻ tín dụng của Citibank đều được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay