Bài Viết

3 tiêu chí hàng đầu để chọn thẻ ATM tốt nhất

Có thể đề tài "chọn thẻ ATM thế nào tốt nhất"" không còn mới lạ, khi mà hiện nay một người có thể sở hữa cho mình 1 hoặc nhiều thẻ ATM, thẻ visa debit hay thẻ tín dụng credit card. Tại sao bạn lại mở nhiều tài khoản của các ngân hàng khác nhau? Tại sao trong ví bạn mang cùng lúc 3-4 thẻ ATM? Việc lựa chọn sáng suốt khi mở thẻ ATM phù hợp với mình là rất cần thiết khi mà các ngân hàng đua nhau mời chào khách tham gia dùng thẻ ATM.

Hãy tự bảo vệ bản thân tránh khỏi gian lận tín dụng

Thẻ tín dụng, Internet và các loại gian lận lừa đảo khác đều có thể phòng ngừa được. Trong khi không thể hoàn toàn đảm bảo gian lận lừa đảo không thể xảy ra, Quý khách cần tự mình giảm thiểu tối đa những rủi ro mà nó có thể đem lại.

5 cách giúp bạn cải thiện điểm tín dụng của mình

Nhiều người nghĩ điểm tín dụng không quan trọng. Tuy nhiên điểm tín dụng chính là yếu tố quyết định đối với người đi vay. Nếu điểm tín dụng thấp, bạn phải trả lãi suất cao hơn khi vay tiền ngân hàng.

Sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được biết đến như một trong những công cụ thay thế tiền mặt đang được sử dụng rộng rãi. So sánh 2 loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để có một cái nhìn tổng quan các chi tiết - loại phí liên quan - ưu điểm, nhược điểm của từng loại.

7 lời khuyên giúp bạn thích thú với thẻ tín dụng của mình

Có rất nhiều người vẫn đang hoài nghi về thẻ tín dụng và lợi ích của những ngân hàng phát hành thẻ. Đặc biệt với những cá nhân có khoảng nợ và mức tiêu dùng cao, thậm chí có những người đã tuyên bố sẽ hủy tài khoản và thẻ tín dụng của mình.

5 cách giúp bạn giảm thiểu chi phí khi dùng thẻ ngân hàng

Chắc không ít lần bạn sử dụng thẻ để mua sắm, để chuyển tiền hay để đóng hóa đơn tiền điện? Việc sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện nay trở nên khá phổ biến. Có người quan tâm nhưng cũng có người chẳng bao giờ để ý về các phí của ngân hàng hiện nay, có quá nhiều phí mà người dùng thẻ ngân hàng phải chi trả như phí rút tiền, phí in hóa đơn, phí rút tiền mặt đối với thẻ tín dụng ...

Bạn thường xuyên đi máy bay? Đây là 5 thẻ tín dụng tốt nhất dành cho bạn

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển và đi lại máy bay ngày càng tăng. Nhưng với lý do vé máy bay tương đối cao nên việc di chuyển thường xuyên bằng máy bay hiện nay chỉ dành cho một số người có thu nhập cao hoặc những người cần di chuyển nhanh cho quảng đường dài. Có một số cách giúp bạn giảm chi phí cho những chuyến đi này, đó là mua máy bay giá rẻ hoặc tích lũy dặm bay dành cho khách hàng có thẻ tín dụng liên kết với hãng bay.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay