Bài Viết

3 ngân hàng cấp hạn mức thẻ tín dụng cao có thể bạn chưa biết

Chiếc thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán hữu ích và giúp bạn hưởng những đặc quyền tuyệt vời dành cho chủ thẻ của từng nhà phát hành thẻ. Ngoài ra một số lượng lớn khách hàng của chúng tôi khi đăng ký, điều đầu tiên họ đề cập đến là “hạn mức thẻ của mình thì được bao nhiêu?”. Vâng, hạn mức thẻ tín dụng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có quyết định mở thẻ tín dụng hay không.

3 thời điểm đúng đắn bạn nên xài thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang ngày càng phát triển rộng rãi và được nhiều người sở hữu. Nhưng không phải ai cũng xài thẻ tín dụng của mình đúng thời điểm. Vậy đâu là lúc mà bạn nên sử dụng chiếc thẻ này nhất.

6 lý do tại sao hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn bị từ chối

Đăng ký mở thẻ tín dụng là một trong những cách làm đơn giản và nhanh nhất để xây dựng điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn có ít tiền mặt thì thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giảm bớt sự phụ thuộc vào tài chính. Nhưng thực tế việc sở hữu được thẻ tín dụng ở Việt Nam hiện nay còn nhiều khó khăn, chỉ có 30% các hồ sơ đăng ký lên hệ thống được mở thẻ thành công. Cứ 10 người đủ điều kiện mở thẻ thì sau thẩm định chỉ có 3 người được cấp thẻ!

3 lý do quan trọng tại sao bạn nên dùng thẻ tín dụng để thanh toán

Nếu bạn nói với tôi rằng bạn đang xài thẻ tín dụng của mình vào những lúc cần thiết và tiết kiệm. Điều này theo tôi là rất tốt, nó cho thấy bạn có trách nhiệm trong việc xài thẻ tín dụng của mình. Nhưng thận trọng và hạn chế xài thẻ tín dụng nó cũng đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua những cơ hội mua sắm và như một sự lãng phí. Tôi không nói các bạn phải xài tối đa (những) thẻ tín dụng của mình. Bạn vẫn cần phải có trách nhiệm khi mua hàng.

3 thẻ tín dụng tốt nhất để sở hữu bảo hiểm du lịch miễn phí

Sau những tháng ngày làm việc vất vả thì bạn cũng tự thưởng cho mình một kỳ du lịch, bạn biết rằng mình muốn đi đâu , chỉ cần đặt vé và đợi ngày khởi hành. Khi đặt vé du lịch chắc hẳn sẽ có một số câu hỏi liên quan đến việc bạn có chọn bảo hiểm du lịch hay không?. Hãy bỏ qua nó, bạn chỉ nên trả tiền cho cho chi phí về chuyến du lịch của mình thôi, nhưng không có nghĩa là bạn không nên có bảo hiểm du lịch. Tốt nhất là bạn hãy tìm kiếm các bảo hiểm du lịch miễn phí, đây là chương trình ưu đãi thường có của các nhà phát hành thẻ tín dụng.

6 sai lầm cần tránh khi xài thẻ tín dụng

Như bạn đã biết, thẻ tín dụng như một công cụ thanh toán tiện lợi mà bạn có thể thanh toán ở bất kỳ đâu: một cửa hàng ăn uống, shop and go hoặc khi mua hàng online. Chính vì sự tiện lợi này mà không ít chủ thẻ phải trả giá đắt.

9 lời khuyên giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng hợp lý

Lợi ích của thẻ tín dụng không thể phủ nhận, thẻ tín dụng giúp cho các khoản chi tiêu đơn giản và dễ dàng hơn. Nhưng mặt trái của nó cũng mang không ít những phiền toái cho chủ thẻ. Sau đây là 9 lời khuyên giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay