Dù bạn là một người thường xuyên đi du lịch hay ít khi đi du lịch đi chăng nữa, thì mỗi lần xách balo lên & đi đều phải vạch kế hoạch cho cả chuyến đi của mình có phải không?

Bạn sẽ quan tâm đến phương tiện đi lại, khách sạn nơi dừng chân, các nơi đặc biệt mà cần phải ghé qua và rất rất nhiều thứ khác nữa. Trong đó cái mà tôi (có thể là bạn nữa) quan tâm nhiều nhất đó là phương tiện và khách sạn, làm sao để đặt được vé máy bay rẻ? Làm sao để săn lùng được các khách sạn tốt mà giá hời trên angoda? Tôi đã rất đau đầu cho đến khi một người bạn của tôi cho tôi biết họ vừa đi Đà Nẵng về với chi phí máy bay và khách sạn chỉ vài trăm nghìn. Và họ đang tận dụng rất tốt những ưu đãi mà chiếc thẻ tín dụng ANZ của họ mang lại.

Tôi đã vào lục tung website ngân hàng ANZ và có được một số thông tin và chương trình khuyến mãi thực sự hữu ích mà tôi muốn chia sẻ với những ai đang xài thẻ tín dụng ANZ (Còn tôi đang xài thẻ của Sacombank :( ).

Nhận vali kéo sành điệu cùng voucher du lịch Agoda lên đến 2 triệu khi mở thẻ tín dụng ANZ

Mở Thẻ Tín Dụng ANZ ngay hôm nay để nhận vali kéo sành điệu cùng voucher du lịch Agoda với những đặc quyền vượt trội. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình ưu đãi và nhiều bất ngờ thú vị.

Ưu đãi vali Eddas sành điệu khi đăng ký thẻ tín dụng ANZ

Thời hạn chương trình: 24/08/2015–26/10/2015

Nhận vali kéo sành điệu cùng voucher du lịch Agoda lên đến 2 triệu khi mở thẻ tín dụng ANZ

Khám phá thế giới với ưu đãi giảm tới 50% giá vé máy bay với Singapore Airlines.

Cùng tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời hơn, tiết kiệm hơn. Đơn giản chỉ cần sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 50%* với Singapore Airlines.

Thời gian đặt vé đến 18 tháng Mười 2015

Thời gian khởi hành: 23 tháng Chín – 20 tháng Mười Hai 2015

Khám phá thế giới với ưu đãi giảm tới 50% giá vé máy bay với Singapore Airlines.

Cơ hội tận hưởng mùa hè ở Maldives với ưu đãi tuyệt vời

Cơ hội tận hưởng mùa hè ở Maldives và ưu đãi hoàn tiền 5% khi chi tiêu tại nước ngoài bằng Thẻ Tín Dụng ANZ Visa từ 20/07 tới 20/09/2015.

Mùa hè đã tới với thật nhiều dự định và kế hoạch để có một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng gia đình. Hãy để thẻ tín dụng ANZ Visa đồng hành cùng bạn trong tất cả các chuyến đi.

Với mỗi giao dịch tại nước ngoài sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới chốn thiên đường nhiệt đới Maldives hoặc nhận được tiền mặt lên tới 1 triệu đồng. Cà thẻ càng nhiều, cơ hội càng lớn.

 Cơ hội tận hưởng mùa hè ở Maldives với ưu đãi tuyệt vời

Tận hưởng nhiều hơn khi chi tiêu thường nhật với Thẻ Tín Dụng ANZ

Hoàn tiền 500.000đ và nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài việc giúp bạn thanh toán những chi tiêu thường nhật như mua sắm, ăn uống hoặc du lịch, Thẻ Tín Dụng ANZ còn đem lại cho bạn nhiều hơn thế. Hãy quẹt thẻ nhiều hơn từ nay tới 15/10/2015 để nhận ngay hoàn tiền 500.000đ và nhiều quà tặng giá trị khác.

Tận hưởng nhiều hơn khi chi tiêu thường nhật với Thẻ Tín Dụng ANZ

4. Bay miễn phí và nhận Macbook Air từ những chi tiêu hàng ngày với Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum.

Hãy sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum để thanh toán các chi tiêu hàng ngày của bạn từ mua sắm, ăn uống tới du lịch. Không chỉ đem lại sự thuận tiện, Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum còn mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị, hãy chi tiêu ngay hôm nay để nhận 2.000 dặm thưởng ANZ và máy tính Macbook Air.

Bay miễn phí và nhận Macbook Air với Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum

Giảm 50% giá vé bay đến Mỹ hoặc Canada với Thẻ Tín Dụng ANZ

Giảm 50% giá vé bay đến Mỹ hoặc Canada. Cơ hội hoàn hảo để khám phá mùa thu nước Mỹ và Canada, nhận ưu đãi giảm giá 50% cùng EVA Air và thật nhiều ưu đãi du lịch khác đang chờ đón bạn với Thẻ Tín Dụng ANZ.

Vé khứ hồi chỉ từ 570USD

Thời gian đặt vé: 16/08 – 16/09/2015.

Thời gian khởi hành: 16/09 – 15/12/2015.

Giảm 50% giá vé bay đến Mỹ hoặc Canada với Thẻ Tín Dụng ANZ

Kết luận:

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho mình ngay một chiếc thẻ tín dụng ANZ để có thể vi vu khắp nơi mà không còn lo đến chi phí đi lại và khách sạn.

Bạn có thể tham khảo các thẻ tín dụng hiện nay của ANZ tại "4 Thẻ Tín Dụng ANZ Tốt Nhất Hiện Nay".

Hoặc đăng ký mở thẻ ngay với ngân hàng ANZ bằng cách click vào banner bên dưới: