Tin Tức Tài Chính

Mua ô tô trả góp là phương án được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu một phương tiện đi lại "mưa không tới mặt, nắng chẳng tới đầu" nhưng lại chưa đủ nguồn tài chính. Và khâu chuẩn bị giấy tờ được coi như là khâu tiên quyết của việc mua ô tô trả góp.

Để sử dụng Move Money “pro” hơn, bạn nên: Lưu lại thông tin của những người bạn thường xuyên giao dịch để những lần giao dịch sau nhanh chóng và tiện lợi hơn. Luôn nhớ lưu các nhà cung cấp (điện, nước, internet) vào Payee List để dễ dàng truy cập. Lưu username của bạn

Vàng giả được làm tinh vi đến độ, những bậc đại gia về vàng cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt. Phân tích một thỏi vàng giả, các chuyên gia phát hiện thỏi vàng này gồm một lớp vàng nguyên chất phủ bên ngoài, phía bên trong lõi vàng được kết cấu bằng một hợp kim có những đặc tính như vàng thật.

Một yếu tố quan trọng của việc sử dụng thẻ ATM, chính là các phí giao dịch liên quan đến thẻ ATM như: phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí duy trì thẻ, giống như cái giá phải trả cho ngân hàng để giữ tiền hộ bạn và đưa tiền cho bạn khi bạn cần dùng tiền.

Mở thẻ tín dụng giúp cuộc sống chi tiêu hàng ngày của chúng ta tiết kiệm hơn và được ưu đãi rất nhiều, thẻ tín dụng là một sản phẩm của các ngân hàng cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay