Tin Tức Tài Chính

Khi bạn đã sở hữu thẻ tín dụng visa của một ngân hàng nào đó và bạn đã hiểu rõ về những con số nằm trên thẻ hay những dòng chữ phái trước của mặt chính thẻ chưa? Và bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp những thông chi tiết về những dãy số nằm trên thẻ cũng như là các dòng chữ.

Một phương tiện đang được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rất nhiều trong việc mua sắm, thanh toán online, rút tiền, chuyển khoản đó là thẻ visa. Với nhu cầu sử dụng thẻ visa ngày càng phát triển như thế này, thì thủ tục làm thẻ visa liệu rằng có gây khó dễ gì cho người làm thẻ hay không?

Với nhu cầu sắm ngày càng tăng thì việc thanh toán cũng khá dễ dàng bằng những chiếc thẻ visa vì không tốn nhiều thời gian thanh toán mà ngược lại còn được giảm giá trong hóa đơn mua hàng hay nhận được những chương trình ưu đãi của ngân hàng gửi đến bạn. Chính vì điều này, mà một loại thẻ mới cũng khá xa lạ giành cho người tiêu dùng đó là thẻ visa ảo.

BIẾN Ý TƯỞNG KINH DOANH THÀNH CƠ NGHIỆP BẠC TỶ TRONG VÒNG 18 THÁNG… VỚI SỐ VỐN TỐI THIỂU Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ

Giá vàng đồng loạt giảm sâu, tỷ giá USD tăng nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (15/2), giá vàng cả hai thị trường cùng giảm sâu. Trên thị trường ngoại tệ, sáng nay Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD, áp dụng cho ngày 15/2 là 21.873 đồng, tăng 12 đồng so với cuối tuần trước.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay