Tin Tức Tài Chính

Antony Jenkins – cựu CEO Barclays nói rằng ông nhận thấy một tương lai mù mịt phía trước dành cho những ngân hàng lớn. Trong bài phát biểu tại London vào tuần này, ông nói: “Những đế chế ngân hàng khổng lồ có nguy cơ trở thành tiện ích cung cấp vốn đơn thuần, hoạt

Công nghệ hiện đại đang ngày càng bao trùm cả thế giới được thể hiện qua những thiết bị công nghệ, những mặt hàng nhiều tính năng tiện ích, và việc kinh doanh cũng thay đổi theo một chiều hướng khác đó là kinh doanh online. Đồng thời việc kinh doánh online hiện nay đang là vấn đề e ngại của người tiêu dùng khi lựa chọn mua sắm và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng ngay trên website bán hàng.

Nhu cầu mở thẻ tín dụng để sử dụng vào những thời điểm hiện nay đang được rất nhiều người yêu cầu và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người và thế hệ tương lai là trong số đó, cụ thể đối tượng là sinh viên.

Rất nhiều người gặp phải vấn đề về tài chinh và luôn đau đầu với câu hỏi làm sao để thôi không cần quan tâm đến tiền bạc vụn vặt mỗi ngày. Tuy là một vấn đề phổ biến nhưng ít ai biết rằng hầu hết vấn đề liên quan đến tài chính thường bắt

Cũng không thua kém gì người anh em thẻ visa và những thẻ thanh toán khác, mà thẻ mastercard đang dần chuyển mình đi đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng được thể hiện qua nhiều chương trình gắn liền với những trong trung tâm mua sắm để tiếp cận khách hàng sử dụng thẻ mastercard được nhiều hơn.

Việc sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Phổ biến nhất là thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế. Hiện 2 loại thẻ này có nhiều tính năng và ưu đãi tương tự nhau. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và nhu cầu

Những phương thức thanh toán trực tuyến đang dần phát triển toàn cầu nhờ một công cụ để thanh toán đó là thẻ ngân hàng, cụ thể là thẻ visa, thẻ mastercard. Ngoài chiếc thẻ visa được nhiều người dùng biết đến, thẻ mastercard đang dần tiếp bước sự phát triển này đến Cuba.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thương mại điện tử và đã khẳng định một vị trí chiếm lĩnh trên thị trường. Đây chính là yếu tố kích hoạt cho sự phát triển của thẻ tín dụng và đồng thời kích cầu người tiêu dùng làm thẻ tín dụng được nhiều hơn.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay