Ưu đãi

Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào

Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào

Chi tiết:

Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào đó mà còn là từng trải nghiệm trong các chuyến đi khiến cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc. Trải nghiệm du lịch sẽ càng trở nên tuyệt vời cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện "Top Hotels Premier Days" diễn ra trong ngày 23/10/2016 (từ 8h30 - 22h) tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, tp Hồ Chí Minh.
Đến với sự kiện, chủ thẻ TPBank sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm chuyên nghiệp các sản phẩm và gói du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:
- Miễn phí hàng trăm đêm nghỉ đầu tiên với các gói nghỉ dưỡng đặc biệt từ Top Hotels Club Premier
- Hàng trăm phòng khách sạn và kỳ nghỉ giá chỉ từ 999,000 VNĐ
- Chủ thẻ TPBank (bao gồm cả thẻ ATM và thẻ Visa, thẻ MasterCard) sẽ nhận được voucher trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn chỉ cần mang CMND, thẻ TPBank và check in tại quầy Priority để nhận voucher ưu đãi.
- Bay cùng Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi giảm 50% & Giảm đến 70% phụ kiện du lịch
- Ngoài ưu đãi giảm giá chung, chủ thẻ TPBank Visa và TPBank World MasterCard sẽ được ưu đãi giảm thêm tương đương 5% tại các gian hàng khách sạn, resort tại sự kiện.
Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank Visa, TPBank World MasterCard sẽ được nhận ngay một chiếc dù cao cấp & nhận thêm Vali sành điệu khi có giao dịch chi tiêu qua thẻ đạt từ 2.000.000 VNĐ trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Top Hotels Premier Days ngay Chủ nhật này để sở hữu những dịch vụ du lịch cao cấp với mức giá ưu đãi chưa từng có và hàng ngàn phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay