Ưu đãi

Nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại làm bạn không lúc nào ngơi nghỉ

Nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại làm bạn không lúc nào ngơi nghỉ

Chi tiết:

Nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại làm bạn không lúc nào ngơi ngh, thời gian rảnh rỗi trở nên "xa xỉ" khiến bạn luôn tìm kiếm những giải pháp linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian. Đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu ấy, "Tiết kiệm điện tử" của TPBank chính là giải pháp "2 điểm cộng" giúp bạn tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi mỗi tháng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất:

1. Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh: với ưu đãi lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy cùng kỳ hạn gửi linh hoạt, tiết kiệm điện tử sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng trong việc lựa chọn kỳ hạn phù hợp mục đích tài chính.

2. Gửi và tất toán linh hoạt chỉ với vài thao tác online: bạn chủ động mở và tất toán tài khoản tiết kiệm qua hệ thống Ngân hàng điện tử eBank mà không cần phải đến điểm Giao dịch của Ngân hàng. Có thể chủ động kiểm soát, tra cứu tài khoản qua Internet banking. Vừa tận dụng được tối đa nguồn tiền nhàn rỗi, đồng thời lại tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm tiện lợi này, bạn vui lòng truy cập https://tpb.vn/tiet-kiem-dien-tu hoặc gọi hotline miễn phí 1800 585885 để TPBank có thể tư vấn trực tiếp nhé.

Đã chọn 0 thẻ

Chọn 3 thẻ tín dụng để so sánh

Xóa tất cả
 
 
 

Đăng Ký Ngay